Vắt ra nước@

 Một quán bar treo giải thưởng 10 triệu đồng cho người nào có thể vắt ra 1 giọt nước chanh sau khi bartender của họ đã vắt xong. Rất nhiều người hào hứng tham gia để đoạt giải thưởng này : kỹ sư, bác sĩ, công nhân, tài xế…. thậm chí cả mấy võ sĩ quyền anh lẫn những tên vô công rỗi nghề…. nhưng tất cả đều bất lực không thể vắt ra thêm 1 giọt nước chanh nào nữa….

Một ngày nọ một người trung niên, đầu hói, bụng bự, áo sơ mi trắng cà vạt đen kè kè 1 cái cặp to tướng bước vào quán bar và xin thử…. mọi người đều cười phá lên… vì với cái tướng bơ sữa thế kia thì chỉ có cơm đưa, rượu rước… nhưng chủ quán với phép lịch sự….. bẩm sinh vẫn đưa cho người đàn ông cái vỏ chanh te tua sau khi đã qua tay người bartender….
Kỳ lạ thay từ bàn tay người này 1 giọt rồi 2 giọt…. chảy xuống.. Buông cái vỏ chanh, ông ta lấy khăn, tỉnh bơ lau tay rồi lại cầm cái vỏ chanh lên vắt tiếp. Lại 1 giọt, 2 giọt, …6 giọt nước chanh rơi xuống…. Thản nhiên ông ta cầm cọc tiền 10 triệu và thong thả đi ra. trong sự im lặng của cả quán…… Chủ quán …tỉnh sớm nhất, hỏi với theo:
– “Anh kia, anh là võ sư hả?”
Ông ta trả lời không ngoái đầu lại:
– “Võ sư gì tôi. Tôi làm ở Bộ Tài chánh”
Vắt ra nước@

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top
Developed by top10congty.com DMCA.com Protection Status