Nịnh vợ@

5/5 - (1 vote)

 Biết vợ chồng Tèo dịp này đang nghỉ bán hàng vì Covid, chiều nay thằng em vợ đến nhà Tèo chơi, hai anh em đang ngồi nói chuyện thì vợ hắn về. Vừa bước vào nhà, vợ hắn hất hất mái tóc qua hai bên vai, hỏi: “Em vừa làm kiểu tóc xoăn mới này ! Anh thấy hợp không ?”. Hắn ngỡ ngàng mất … 3 giây: “Trời ơi! Em để kiểu này hợp và trẻ quá ! Nãy em vừa bước vào, anh cứ tưởng con bé sinh viên thuê phòng bên hàng xóm nó vào nhầm nhà”.

Vợ hắn nghe vậy thì tủm tỉm cười, rồi lấy xoài, lấy ổi ra gọt cho hai anh em ăn. Xong vợ bảo hai anh em cứ ngồi xem tivi, vợ chạy ù ra đầu ngõ mua con gà với mấy chai bia về cho hai anh em lai rai. Đợi lúc chị gái vừa đi khuất, thằng em vợ mới hỏi Tèo bằng giọng thắc mắc:

– Gu thẩm mĩ của anh lạ nhỉ? Em thấy kiểu tóc ấy của chị em không được đẹp lắm !

– Không phải là không được đẹp lắm, mà là như con dở hơi mới đúng !

– Vậy sao lúc nãy anh…?

– Anh đâu có ngu mà chê chị mày ! Lỡ mồm chê một phát là khổ ngay: mặt chị mày sẽ hằm hằm, không nói năng gì, đóng cửa phòng cái rầm, rồi vào trong đó nằm lì. Và anh với mày sẽ phải hì hục đi cắm nước pha mì tôm, chứ lấy đâu ra xoài ngọt ổi thơm như thế này để mà đút vào mồm ? Cũng sẽ chẳng có bia, có gà để mà lát nữa lai rai. Mày hiểu gì rồi chứ ????

– Ui da ! Em phải học ngay chiêu này của anh mới được. Mai anh quá bộ sang em chơi nha…

 

Nịnh vợ@

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll to top

DMCA.com Protection Status